PHƯỢNG Ở TRÊN, LONG Ở DƯỚI

PHƯỢNG Ở TRÊN, LONG Ở DƯỚI

___凤在上, 龙在下___

Tác giả: Lưu Niên Ức Nguyệt

___流年忆月___

17347881620131203221339029

Văn án

Trước khi sống lại, Phượng Toàn Dương chĩa thẳng kiếm vào ngực Long Khuynh Hàn, lớn tiếng quát: “Võ lâm chính đạo các người đa phần đều là những kẻ ngụy quân tử, có là cái thá gì!”

Sau khi sống lại, Long Khuynh Hàn mệt mỏi cả người, từ từ tỉnh lại trong ngực Phượng Toàn Dương, oán giận nói: “Ta cũng phải nói, cái tên khốn kiếp một đêm bảy lần nhà huynh, so với võ lâm chính đạo chúng ta lại càng không là cái thá gì!”

Đây là câu chuyện về một ____

Giáo chủ ma giáo công tà mị cuồng quyến (thuộc tính ẩn giấu: phúc hắc) với Minh chủ võ lâm thụ mặt lạnh tâm nóng (thuộc tính ẩn giấu: ngốc manh).

Về chuyện sau khi sống lại ai tỏ tình trước,

Con sói xám dụ dỗ bé thỏ trắng, kết quả bé thỏ trắng vẫn không hiểu, con sói xám đen tối lật qua lật lại bé thỏ trắng, hết lần này đến lần khác

Thi thoảng ba lần ngẫu nhiên bốn lượt, thi thoảng tư thế này ngẫu nhiên tư thế kia, thi thoảng động tác này ngẫu nhiên động tác kia

Đi khắp giang hồ lăn đến trên giường.

*** Riêng truyện này mình xin nói trước về thể loại: Đây là truyện giang hồ ngược công sủng thụ, thế nhưng nó cũng là truyện chủ thụ, cho nên cái ngược công không được thể hiện rõ. Phải đến tận cuối truyện, khi mọi sự thật chân tướng đều được phơi bày, lúc đó nghĩ lại mới nhận ra tất cả những việc mà anh công làm, những nỗi khổ mà anh công phải chịu hoàn toàn là vì em thụ. Cho nên trong quá trình đọc truyện, nếu có lúc nào các bạn cảm thấy anh công đáng trách vì chuyện gì cũng không nói rõ ràng, xin đừng trách ảnh vội. Truyện này cũng rất xoắn xuýt lằng nhằng, chuyện này đan xen vào chuyện kia, nên rất có thể các bạn thấy nản. Mình chọn truyện này để edit là vì thực sự rất cảm động trước tình yêu mà anh công dành cho em thụ, không biết phải diễn tả thế nào nữa. Mong được các bạn ủng hộ. ^_^

Chương 1 _ Chương 2 _ Chương 3 _ Chương 4 _ Chương 5 _ Chương 6

Advertisements

46 comments on “PHƯỢNG Ở TRÊN, LONG Ở DƯỚI

 1. woa… đọc văn án hấp dẫn quá, hảo mong chờ ❤
  p.s: lần đầu ghé qua, gửi lời chào đến chủ nhà. ^^
  p.ss: vô cùng kết cái hình nền của chủ nhà ❤

 2. * đạp cửa lăn voi nhà* *cầm gương soi xem nào, ui trùi ui mình vẫn đẹp lộng lẫy như thường lên sóng ý đc rùi lộn bắ đầu còm ms đúng*. Ha lô nàng. Lời đầu tiên ta xin phép đc tự giớ thiệu về mik. My name is…… i ….. tuổi. Ta ở…….. số đt của ta là……………. số chứng minh thư là…………………….( cái này thì chưa có vì ta ms lớp 10 mà phảhi giữa năm học người ta ms phát) số tài khoản atm là……( cmt chưa có nên cái này cũng ko có nốt) mã két sắt là ……..( nhà ta hẻm có két sắt đâu but ta thấy hay hay nên viết vô). Rất vui đc làm quen vs nàng. Ta vào đây vs mong muốn đc đọc truyện của nàng vì ta thấy hay. Truyện đọc chưa biết nd ra sao nhưng ta thấy văn án rất hay nên xin tự tiện dựng lều xây nhà ở đây để chờ đọc truyện.*cúi đầu* . Giờ ta xin phép đi mua vật liệu để xây nhà. Tạm biệt nàng* lại đạp của chui ra*.

 3. Em vừa viết 1 cái comt dài miên man mà ko thấy đâu =)) lại viết lại chị ơi. Nc là viết lại sao bằng lần đầu ạ *v*. Nội dung là em thích văn án cực. Em thích loại yêu trước có biến sau như bộ Tổng tài á *v* hú hú.

 4. A~! Chào mừng trở lại!

  Xin thứ lỗi, ta lặng lẽ âm thầm ăn chùa uống chùa lâu nay. Toàn đọc xong mới nhớ ra quên like quên cmt quên cảm ơn quên nói rằng ta cop hàng của nàng về rồi lưu hành nội bộ. Mong nàng thứ cho! Dù sao cũng do edit mượt nên đọc quên trời quên đất. Sau lần nàng vắng bóng một thời ta cũng suy đồi theo các bản QT. CMN thật muốn khóc! Nàng trở lại rồi ta khóc tiếp. Mừng quá má ơi! Cho yêu mấy cái.

  Bao nh chăm chỉ cần cù ta tích cóp mấy năm nay đã hoá thành lời thương lời yêu lời gửi gắm rằng ta tiếp tục chờ nàng lấp hố đào kênh vớt tôm câu cá. Hy vọng tình cảm mãnh liệt của ta có thể góp thêm chút động lực cho nàng. Để mỗi lần nàng có lười thì xin nhớ ra rằng đời có mấy đứa lười hơn còn đang chờ nàng nuôi nấng.

  Xin chân thành cảm tạ công sức của nàng!

  P/s: há há há há há, trở lại rồi, thế là đã trở lại rồi, ta không còn phải tét mắt đau đầu mỗi lần dòm QT rồi. Woahahahahahahahaaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!

  • Thật sự là không biết nói sao nữa, chỉ biết cám ơn bạn rất nhiều thôi. Được các bạn ủng hộ là động lực rất lớn để mình tiếp tục chăm chỉ kể cả những lúc mệt mỏi đấy ^_^

 5. Pingback: [TG] Lưu Niên Ức Nguyệt | Kurokochii

 6. Pingback: O – P – Q – R | Động Màn Tơ

  • Không phải là mình thích ngược công, nhất là khi ảnh chẳng làm gì nên tội, mình thích sủng cả công lẫn thụ cơ. Nhưng vì truyện này rất hay nên chơi luôn ^_^ Mình cũng không thích nhược công hay hỗ công đâu, cứ thấy thế nào á

 7. like dạo 1 vòng coi như ra mắt chủ nhà ╮(╯▽╰)╭ trong tg chờ truyện ta sẽ đọc mấy truyện hoàn (☆ _ ☆) cảm ơn đã edit truyện bạn dịch ta rất thik a~ ( ≧ε≦ )

 8. Chào chủ nhà thanks đã dịch truyện (toàn thể loại truyện mình khoái k >///< )
  Cho mình hỏi mình có thể đăng mấy bộ của chủ nhà lên wattpad đc k ^-^? Mới gia nhập nên k bít nội quy của nhà mà ở dưới cũng k ghi, nên có gì xô zuyên thì só rỳ đừng chửi mềnh nha T-T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s