13 comments on “Tiền Thế Kim Sinh Chi Thái Tử Phi _ Chương 63

 1. Huhu buồn quá đi chủ nhà ơi! cho mình hỏi truyện có bnhiêu chương vậy? mà dạo này ra chương mới nhanh quá, đọc đã quá hí hí. truyện rất là mượt, mình thích cách bạn edit lắm so many thanks *gửi tim*

   • Đọc lại chương này lần thứ hai rồi mà cảm xúc vẫn như lần đầu *khóc a~ khóc*. Từng câu từng chữ găm sâu vào lòng, k quá mãnh liệt, k cần phô trương, cứ bình đạm mà khắc sâu vào tâm trí. Mạch Sương là một trong số những anh thụ mà mình thích nhất, cả mẫu công như Mục Cẩm nữa.
    K biết nói sao nhưng tình yêu của Cẩm – Sương thực sự là mối tình khuynh thế như tác giả đặt tên chương này vậy. Yêu chết 2 người thôi!!!! yêu tác giả nữa! yêu bạn editor nữa *gào rú* k biết nói gì nữa!? truyện thực sự quá hay và do bản dịch tuyệt vời của bạn nữa.
    Nếu có ngày Tiền thế kim sinh chi thái tử phi được xuất bản ở VN mình rất mong chờ đó là bản edit của bạn. hêhê *mắt long lanh* cơ mà truyện hay vầy mà k xbản quá là phí >”<
    Lảm nhảm hơi nhiều, cúi cùng là cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đem lại 1 tác phẩm hay như vầy ❤

   • Ôi, xúc động muốn chết luôn. Cám ơn bạn nhiều lắm vì đã yêu thích truyện này như thế. Mình cũng phải công nhận đây là truyện mình thích nhất trong số tất cả những truyện đã đọc và đã edit, nó nhẹ nhàng mà cũng thấm sâu vào tâm trí mãi không dứt, nhiều lúc nghĩ vẩn nghĩ vơ rồi lại nghĩ đến nó, ám ảnh quá mà.
    Nhận được tình cảm của bạn, thật sự mình thấy được an ủi nhiều lắm.Tóm lại là cám ơn rất rất nhiều ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s