9 comments on “Tiền Thế Kim Sinh Chi Thái Tử Phi _ Chương 38

  1. hehehehehe……ngọt ngào quá nha, nhưng đúng là chi tiết phải đẩy người mình yêu vào vòng tay người khác là rất đau khổ, nhất là vào thời phong kiến, vợ cả còn phải đứng ra cưới thiếp cho chồng mình, “chỉ nghe tiếng người mới cười , đâu nghe người xưa khóc”, nhưng dù sao thì anh thái tử cũng quá tuyệt vời, có người chồng yêu mình như vậy là vạn phúc vạn hạnh, chứ thời bây giờ đi theo canh chồng 24/7 mà nó còn ngoại tình được nữa kìa chứ đùng nói là kêu nó qua phòng vợ bé ngủ, chắc nghe vậy nó cười hô hố rồi đi liền lun á….:(

  2. Tiếc rằng Mạch Sương không thể sinh hài tử, nếu được thì khỏi lo Hoàng Hậu gây sức ép chuyện hoàng tự.

    Ngọc Chi biết rằng Mục Cẩm đồng ý thú để bảo tồn sinh mệnh cô ta sao phải nhất thiết mặt dày cáo trạng Hoàng Hậu. Mục Cẩm còn nhân từ chưa khai báo rõ chuyện cô ta từng vu hại Mạch Sương 2 lần, nếu định tội trắc phi giá hoạ thái tử phi thì tháng ngày an nhàn cô ta trong thái tử phủ khó sống. Dù Hoàng Hậu có ôn hoà đến đâu cũng không tránh khỏi phán đoán thiếu suy nghĩ, nhất là một mực thiên vị đứa cháu gái.

    Doãn thừa tướng đến tuổi già chẳng chịu an phận, cấu kết quan lại cướp quan ngân khiến Mạch Sương lâm vào tình thế bị động. Một bên là phụ thân một bên phu quân… đại nghĩa diệt thân như thế hơi vô tình rồi… dù thế nào cậu với ông ấy cùng chung huyết thống.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s