15 comments on “Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo _ Chương 63

  1. Tui cảm thấy, nữ phụ trong đây, không não tàn thì cũng là ảo tưởng sức mạnh, não cũng mịn ngang ngửa mông em bé cả, có ước mơ là tốt, nhưng mà không có sức làm thì đừng cố gắng chi cho cực, bởi, không phải tự nhiên mà có “năng nổ + ngu dốt = phá hoại” :)))))
    Đáng thương ghê….

  2. Sau vài chục vòng lục lọi suy nghĩ + thị sát lại tình hình của bánh bèo giới đam mỹ em có nhận xét thế này : Bánh bều của đam mỹ chủ yếu được khắc họa bằng hình thức não tàn, atsm, có tham vọng cao và yêu bản thân quá mức =)))))) Chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của mình là danh vọng hay hơn cả sao trên trời =)))))) Càng cố cưỡng cầu thì lại chẳng phải của mình. Thật không thích cách các bạn bánh bèo gọi tên dục vọng bằng tiếng tình yêu, Ít nhất ở Hạ Yên mới chỉ là thầm mến, ngưỡng mộ =)) chưa chạm đến mức yêu, có mấy con cuồng vọng dai hơn đỉa ghét hơn phải ko chị.

    P.s : Về cái thể loại trung khuyển công này, em có đọc 1 bộ mà rất ấn tượng, chủ nhà lại drop + khóa wp vv luôn 😥 và giờ chưa có ai làm lại. Không biết chị đã đọc bộ đó chưa, em thì thuộc loại não ngắn, lười trong việc chỉnh sửa sắp xếp từ ngữ của QT. T_T Em nghĩ muốn recommended lâu rồi mà chị ôm nhiều bộ quá T_T Bao giờ chị có hứng thú hãy nghĩ đến yêu cầu của em với loại trung khuyển, bá đạo này nhé. Waiting ;_;

  3. Đọc đến đây thì trong nhân vật nữ thích nhất là bé Tiểu Tuyền, tuy rằng bé là nữ nhưng mà không giống mấy loại bánh bèo kia. Rất biết nghĩ cho anh trai nha. Qua chương này lại càng cho Tiểu Tuyền một điểm cộng. Tiểu Tuyền good job. Nói hay lắm

  4. Pingback: 《DẪN LINK》KẾ HOẠCH YÊU CHỒNG CỦA TỔNG TÀI BÁ ĐẠO | Nhã Các Chi Xích Dạ

  5. Mặc dù thích cá tính tẳhng thắn của bạn Tuyền nhưng mình vẫn cảm thấy bực mình khi bạn ấy lại hơi “nhiều chuyện” về chuyện kết hôn giả của anh họ mình cho ả HY nghe. Dù tga6n cấp mấy cu4bg đâu dễ kể hết các bí mật đó cho bạn mình nghe d8c dù gì đó cũng là bí mật của gia đình. Haizzz Trừ bạn Tuyền 2 điểm vì vấn đề này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s